Post by itpopoportve on Feb 4, 2022 6:36:33 GMT 8
------------------------------------------
▶▶▶▶ LokiCraft ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ LokiCraft IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu monomono awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ LokiCraft 2022 version ▞▞▞
Ere yii yẹ ki o paarẹ o jẹ ẹda kan ni pipa ti minecraft awọn iṣakoso muyan ati awọn agbajo eniyan ni gbogbo wọn ati pe wọn ṣe ọna si ibajẹ pupọ. Mo kan ro pe o buruja bi poop !! Paarẹ maṣe gba ere yii ati pe o ko le ṣere paapaa laisi titari gba pe ete itanjẹ ni Emi kii yoo tun gba ere dum yii lẹẹkansi booo!!!!........ :0
O ṣubu Kọmputa Mi. Ko si Agbara. KO Nether odi. KO Elytra. KO Ilu Ipari. Awọn ipolowo igbagbogbo. Emi yoo fun ni 5 Ti o ba wa titi. Emi ko ṣeduro eyi lati ṣe igbasilẹ lori kọnputa rẹ. o yoo ja si ni ti o punching kọmputa rẹ ati ki o nfa EXTREME irora si ọwọ rẹ. Mo pari soke punching kọmputa mi diẹ sii ju ti mo ti ṣe ni gbogbo aye mi. Mo ti rii idi ti o fi n kọlu kọnputa mi: awọn ipolowo naa. ki FOJUTO ìpolówó! ó jẹ́ kí n ba kọ̀ǹpútà mi jẹ
Emi yoo fun awọn irawọ 3 nitori pe ọpọlọpọ awọn ipolowo n bọ ati di ere naa jọwọ yanju iṣoro yii ere yii ati ṣe igbasilẹ lẹẹkansii lẹhinna o tun duro jọwọ jọwọ jọwọ jọwọ yanju iṣoro yii lẹẹkansi
"Fun ṣugbọn jọwọ fi imudojuiwọn kan ti flint ni irin Ati boya diẹ sii bi bulu ati awọ diẹ sii fun ibusun ati boya diẹ sii ati nkan" Emi kii ṣe rube nipa ere yii o kan Mo fẹ awọn nkan diẹ sii ati siwaju sii ati boya awọn oṣere le darapọ mọ jọwọ ṣe ere kan nibiti awọn oṣere le darapọ mọ ere naa ki o rii ile rẹ jọwọ "🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼
Loki Craft is a great game and all , but can you guys do an update like put furniture and all that that i made a house but i need aga and i don’t get no one. Ati boya ṣe a Multiplayer mode? Njẹ awọn eniyan beere lọwọ rẹ boya wọn le lọ si agbaye rẹ? Mi cuz irl fẹ lati lọ si aye mi sugbon ko le. Jọwọ ṣe imudojuiwọn lori awọn mejeeji pleaaaaasssseeee!
Ere yii dara ṣugbọn Mo fẹ diẹ ninu awọn nkan pls ṣe ti Emi yoo sọ ni bayi pe awọn nkan ni afikun awọn pearl ender ati oju ti ender ati elytra ati bii ṣafikun awọn agbajo eniyan diẹ sii
Maṣe gba app yii ko ṣiṣẹ lẹhin ti o ti ni fun igba pipẹ ni otitọ diẹ diẹ Mo gbiyanju yiyo kuro lẹhinna gba Mo gbiyanju odidi ọdun kan ati pe o tun ṣe ohun kanna ni gbogbo igba ti o jẹ Orire. Iṣẹ ọwọ ko ṣiṣẹ tabi o sọ pe Lucky Craft ni pipade nitori naa maṣe gba Emi yoo yi atunyẹwo mi pada ti o ba ni atunṣe kokoro yii😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤
O jẹ nla ṣugbọn, ṣugbọn Mo tun fi ere yii sori ẹrọ o ni gbogbo awọn aye mi pada ati pe Emi ko fẹ wọn. Jọwọ yọ eyi kuro o jẹ iru ibinujẹ MO NṢE NKAN TI MO ṢE ṢE ṢE KAN KI O ṢE ṢE ṢE ṢE GUN NI ỌNA O SI ṢE NKAN MI NIPA NITORINA MO NI AWỌN ỌJỌ AYE MI Jọwọ ṢE tunṣe!
Eyi ni ere aisinipo pupọ julọ Ati pe o dara julọ ni igbesi aye mi,,,, bi mo ti rii,,,,,,😍😍😍 Ṣugbọn awọn ipolowo pupọ lo wa. O yẹ ki o duro. Mo nifẹ ere naa. 😍😍😍😍
O jẹ ere ti o dara ti o ba fẹ fun ọfẹ, ṣugbọn awọn ipolowo ni gbogbo iṣẹju 2, lẹhinna awọn idaduro comercial, nigba ti o ba rin o ba awọn bulọọki rẹ run funrararẹ nitoribẹẹ Bẹẹni
O ni a nla rip-pipa ti Minecraft. Awọn idari ni o wa gan kekere. Ati pe kii yoo paapaa jẹ ki n wọle sinu ere ti MO ba kọ iraye si awọn fọto ati media.
Ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn sibẹ Mo n fun ni ni iwọn 3-Star nitori awọn ipolowo poppin' soke ṣaaju oju rẹ ni gbogbo iṣẹju-aaya 10… Tumọ o jẹ idamu pupọ nigbati o ṣere Ti awọn ipolowo ba ku ati pe gbogbo awọn nkan mi ti sọnu 😭 Ati nigba miiran lẹhin awọn ipolowo, bọtini ẹhin ko ṣiṣẹ (o ṣẹlẹ pẹlu ọpọlọpọ awọn ọrẹ mi), nitorinaa o jẹ akoko pupọ ati awọn akoko ibinu 😟 Iyẹn nikan ni iṣoro naa.
Download Lokicraft 2021 - New Crafting Game Free for Android
Ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn awọn ọran diẹ wa. Ninu ere jẹ nla ṣugbọn paapaa lẹhinna WiFi ko si, awọn ipolowo tun han, ati nigba miiran wọn jẹ ki iboju mi di didi. Mo tun ni iriri pe nigbati mo ba ṣe ere naa, lẹhin igba diẹ Emi yoo ṣii app naa kii yoo jẹ ki n ṣiṣẹ, o tẹsiwaju lati tun bẹrẹ ati pe ko ni sũru fun rẹ mọ, Mo ti paarẹ ere naa.
Ẹru. Ko le ṣere diẹ sii ju iṣẹju-aaya diẹ laisi fi agbara mu lati wo fidio kan ati pe ere naa yoo gbiyanju lati tan ọ lati gba ipolowo naa. Mo ro pe o jẹ kewl titi emi o fi rii pe ere naa ko ṣee ṣe pupọ bi o ti jẹ lọwọlọwọ
Ere tutu ṣugbọn aisun pupọ paapaa ninu emulater kan. Mo ra kọǹpútà alágbèéká ROG kan ṣugbọn o tun wa ninu rẹ lẹhin awọn kikọ diẹ. O yẹ ki o wa titi.
O jẹ ere ti o dara titi awọn ipolowo yoo fi jade. Yoo di gbogbo ere naa. Gbogbo ẹran tí mo bí ni gbogbo rẹ̀ ti pòórá. Wọn ti wa ni titiipa. Mo tun gbadun re. Sugbon mo kan ni minecraft.
Mo ṣe igbasilẹ ere yii nitori Mo fẹ pe MO le ni mincraft o lọ daradara titi di oni o n sọ pe “LokiCraft ti duro” ati pe o jẹ ki foonu mi ko ṣiṣẹ nitorina Mo ro pe ti MO ba fi sii lẹhinna fi sii lẹẹkansii ati pe inu mi bajẹ jọwọ ṣatunṣe kokoro yi ati ki o Mo ni a requeste1.Pretty Jọwọ fi Multiplayer. Mo fun ni irawọ mẹta Ṣe ilọsiwaju jọwọ ati pe MO le yi iwọn mi pada
Mo korira idi yii nigbati MO ṣere Mo gba kokoro kan ti Emi ko le ṣe ohunkohun mọ ṣe o le ṣatunṣe laipẹ le ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5 paapaa ti MO ba fi sii o tun ni o le ṣe iranlọwọ fun mi o kan gbe jade lol
O dara game.sugbon, Mo ni kan diẹ ẹdun.1. Kilode ti a nilo lati dimu lati fọ awọn ohun amorindun?2. Kilode ti a ko le jẹ ounjẹ ni ẹda? 3. Nibẹ ni o wa ju ọpọlọpọ awọn pop soke ìpolówó.4.Everything jẹ kekere kan bit diẹ blocky bi o ti afiwe si Minecraft.5.Its gan glitchy bi ọkan akoko ti mo ti nilo lati ina a TNT ki ni mo ni flint ati irin sugbon o glitches ati pa mi tho Emi ko sunmọ tabi duro ọtun tókàn si o
o jẹ ere ti o dara pupọ, ere yii dara ni moodi ẹda ṣugbọn ni moodi iwalaaye tabili Crafting ko ṣiṣẹ, ati pe Portal ipari ko si ninu ere yii ati pe oju eniyan ko si ninu ere yii Mo fẹran ere yii ni moodi ẹda ṣugbọn ni Modi iwalaaye Emi ko fẹran ere yii iyẹn ni idi ti MO fi fun ere yii awọn irawọ 2 nikan ṣugbọn ere yii dara ni moodi iṣẹda ṣugbọn ni iwalaaye moodi Mo sọ fun ọ ṣaaju
Gangan Bi MineCraft! Mo nifẹ rẹ… Mo ṣeduro gbigba rẹ, ṣugbọn ninu ere nigbakan ṣafikun kan gbe jade ati pe Emi ko lokan… Mo kan tẹ x! Nitorina o yẹ ki o gba eyi! O jẹ oniyi ati, igbadun lati mu ṣiṣẹ nigbati o rẹwẹsi!
Ere yi jẹ oniyi i gan fẹ o ati awọn ti o ṣiṣẹ pa ayelujara awọn oniwe-tun a game thats free fun gbogbo eniyan ti o doesnt gba gun lati gba lati ayelujara boya. Iṣoro nikan ni o ko le ṣere pẹlu ọrẹ ṣugbọn miiran ju awọn irawọ 5 lọ
Why Use MEmu for LokiCraft. MEmu Play is the best Android emulator and 100 million people already enjoy its superb Android gaming experience.
Mo fẹ lati ṣe igbasilẹ minecraft ṣugbọn o sanwo nitorinaa Mo fi sori ẹrọ loki craft dara julọ ere ti a le lo iṣẹda ati ipo iwalaaye ti o jẹ iyalẹnu !!! O ṣeun loki oniṣẹ ẹrọ. ☺☺
Ere yi ko dara Emi ko fe fun irawo kan sugbon ere yii buruju ni ere yi n so opolo arabinrin mi ni gbogbo ibi ti apoti nikan ni ere buburu f*** maṣe ṣe ere yii ati bayi arabinrin mi ni ile-iwosan kilo fun ọ.
LokiCraft: Crafting Arcade Game to Play
O ṣeun fun ṣiṣe eyi Emi yoo fun awọn irawọ 5 nitori ko si ipolowo. Ati bii olupin minecraft ṣugbọn Emi ko le fun owo mi si minecraft iyẹn ni idi ti MO fi fi ere yii sori ẹrọ yoo wa ipo ẹda ati ipo iwalaaye o ṣeun
Download LokiCraft 1.09 APK for android - 5play
Eyi jẹ ẹda gangan ti Minecraft. Awọn bọtini jẹ kanna, awọn aami ilera ati ebi ko yipada rara, hotbar wo kanna ṣugbọn tinted diẹ, iran agbaye ati awọn ẹya jẹ kanna, ipilẹ jẹ kanna. Ko si ọna ti eyi le ṣee ṣe labẹ ofin
O sọ pe "lokicraft" ti dẹkun iṣẹ ṣugbọn o gba pipẹ pupọ lati ṣe igbasilẹ rẹ ni aṣiwere ṣugbọn Mo tẹtẹ pe o jẹ ere ti o dara ti yu le mu ṣiṣẹ.
O dara gaan! Fere kan bi minecraft! Ohun buburu nikan ni awọn ipolowo irufẹ pupọ wa ati pe ko si ẹja eyikeyi lati yẹ. Sugbon miiran ju ti o jẹ nla!✨💛
Mo fẹran ere yii pupọ ṣugbọn Mo fun ni awọn irawọ mẹrin bcz nibẹ r somethings ti o wa ni Minecraft ṣugbọn kii ṣe ni eyi bii lefa nitorina plz ṣafikun eyi maṣe gbagbe lefa
Lokicraft with simple and intuitive user interface and beautiful 3D game ... Download Loki Craft: New Crafting Game now and start your exploration today.
Eyi jẹ ere buburu nitori pe o ma di nigbagbogbo paapaa nigbati Mo ṣii akojo oja mi ni ipo iṣẹda o ma di nigbagbogbo
Emi yoo fun awọn irawọ 5 yii ṣugbọn boya Mo kan lọ si awọn aaye ti ko tọ ṣugbọn yoo dara julọ lati wa awọn ile abule ati awọn nkan bii iyẹn Ati nigbakan nigbati mo ba wa ati mu ṣiṣẹ o tẹsiwaju lati tun ṣe afikun laisi iduro nigbakan Ati nireti pe o ka eyi ki o ṣatunṣe o jọwọ lori gbogbo awọn ti o ni kan ti o dara game
Mo nifẹ ere naa o jẹ igbadun pupọ ati pe Mo ni anfani lati kọ ile itan 2 ti o wuyi ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi bii Emi ko le ṣii àyà mi ni ẹda ṣugbọn nigbati Mo tẹsiwaju iwalaaye o jẹ ki n ṣii wọn o jẹ airoju pupọ. sugbon ìwò gan ti o dara game.😅💜
Ohun elo yii jẹ oniyi ṣugbọn iṣoro kekere kan wa, ko si ẹyin ti o nran ologbo kan. Emi yoo riri ti o ba kan o nran ti wa ni afikun si awọn ere. Mo nifẹ pẹlu ere yii o gba mi laaye lati ṣẹda. Ki o si kọ awọn nkan ti Emi ko tii ronu tẹlẹ, o rọrun lati lo ati pe o fipamọ ohun gbogbo ti Mo ṣe ki paapaa ti ere ba paarẹ nipasẹ acsedent Mo le tun fi sii ati pe ohun gbogbo tun wa nibẹ!
Ere yii jẹ aṣiwere awọn idari bii o ṣoro gaan lati ṣakoso lori ọkọ oju omi ati nigbati o ba gbiyanju lati yi pada nigbati Mo gbiyanju lati tan iboju mi ki MO le pẹlu Waze awọn ọna lati kọ ile fun mi ati pe o tẹsiwaju ni ọna miiran ere yii ni mo fẹ o sugbon o ni ko gbogbo awọn ti o dara ki ọkan star
Mo fẹran rẹ gaan ati pe o tun dara dara-creatshon ti Minecraft tun ṣafikun ṣe agbejade ni iyara pupọ bi ọkan lẹhin ekeji ati ni deede nigbakugba ti o ba ni agbaye kan ni ẹda ati nigbakan ni ipo isinmi iwalaaye ṣafikun nigbagbogbo wa soke.Ati paapaa paapaa ko jẹ ki o gbe ohun ibanilẹru lori ilẹ jade ti awọn spawners ma ko gan ṣọwọn.
O jẹ ere iyalẹnu ṣugbọn nigbakugba ti Mo ba gun ẹṣin Emi ko le gbe tabi kuro ninu rẹ lẹhinna MO ni lati ṣe gbogbo agbaye tuntun kan. ṢE BAYI NITORI MO SISE LARA LORI AYE NAA.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn Mo fun ni irawọ kan nitori pe o ni awọn ipolowo pupọ ni akoko kan Mo n ja bi o ti de ati pe Mo ku.
Mo ni iṣoro pẹlu ere naa iṣoro naa ni pe Emi ko le mu ṣiṣẹ fa iru tita mi kuro ninu ere naa iyẹn ni idi ti MO fi ṣe oṣuwọn 2 stars pls ṣatunṣe rẹ
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn ti ipolowo ba de Mo ni lati tun ṣii ati pe Mo fẹran minecraft ṣugbọn idi ti ko si oju ender Ati pe Mo tun fẹran redstoneing ṣugbọn kilode ti ko si awọn hakii minecraft ṣiṣẹ Ni akọkọ nigbati a ṣe igbasilẹ a lero pe ere naa dabi minecraft ṣugbọn awọn hakii tiktok ti minecraft ṣugbọn awọn hakii ko ṣiṣẹ ni lokicraft atleast pa ender dragoni ati pe ko si opin ati pe ko si ipo pupọ pupọ ọrẹ mi tun nifẹ lati mu lokicraft ṣugbọn ko si ipo pupọ Emi kii yoo sọ alaidun
O dara Mo gboju, ṣugbọn Mo jẹ tuntun si ere naa, (Mo mọ pe eyi kii ṣe ẹbi ur ṣugbọn) Mo gbiyanju ṣiṣe awọn abule, ṣugbọn gbogbo awọn ara abule sare sinu ile kan lẹhinna jade ninu rẹ lẹhinna ninu rẹ ni gbogbo igba ati siwaju lẹẹkansi,.o okeene ṣe ni alẹ tabi ojo. Mo ṣe ọpọlọpọ awọn ile ṣugbọn sibẹ wọn yan ile kan yẹn. Ṣe o jẹ glitch, ti a ṣe ni ọna yẹn, Emi ko mọ. Ṣugbọn o le jẹ igbadun! Boya ẹnikan le ni akoko ti o dara ju mi lọ 😅 ko sọ pe o buru! O dara, ko si wahala.
O jẹ ere igbadun ṣugbọn nigbati Mo n ṣere, lojiji o sọ pe agbaye ko le ṣii nitoribẹẹ Mo ro “oh, ko si adehun nla Emi ko le ṣe ọkan miiran ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati ṣe o sọ pe ko le jẹ bẹ. tun ṣii, Mo nireti gaan pe o le ṣatunṣe ọran yii jọwọ.